Chung cư vinhomes nguyễn trãi

Sở hữu vị trí tốt nhất trên đoạn đường nguyễn trãi thanh xuân hà nội, đây là địa điểm gần cửa ngõ vào thủ đô hà nội, gần sát với khu đô thị royal city, khu chung cư vinhomes nguyễn trãi đang là một khu đô thị mới, là một nơi thu hút dân cư cũng như các nhà đầu tư dự án.

Dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi được phê duyệt và đầu tư của ubnd thành phố hà nội thay thế cho khu công nghệ cao su, xà phòng, thuốc lá thăng long. Hướng tới việc xây dựng một thành phố xanh, một không gian sống xanh hài hòa với thiện nhiên, tổng thể dự án chiếm tới trên 60% sẽ được đầu tư vào việc phát triển công viên cây xanh, và đầu tư  phát triển hạ tầng phục vụ cho cuộc sống.

Chung cư vinhomes nguyễn trãi có vị thế đắc địa

Hiện nay vị trí quy hoạch của khu chung cư vinhomes nguyễn trãi đang chiếm một khoảng không gian đắc địa tại 233 – 235 nguyễn trãi thanh xuân hà nội. Tổng diện tích dự án ước tính lên tới 120ha, nằm gần sát với khu đô thị royal city chính vì vậy vị trí của vinhomes nguyễn trãi gần như hài hòa với tổng thể quy hoạch của thành phố hà nội

♦ Tiếp giáp ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến – Nguyễn Xiển – Hà Đông

♦ Gần ngã tư sở (Láng – Tây Sơn – Trường Chinh – Nguyễn Trãi)

♦ Kết nối 3 quận sầm uất bậc nhất Hà Nội là Thanh Xuân – Từ Liêm – Hà Đông

♦ Sở hữu 3 tầm view đẹp nhìn ra: Đường Nguyễn Trãi – đường vành đai 3 – ngã tư sở

Từ khu đô thị mới vinhomes nguyễn trãi sẽ rất thuận tiện để đi làm, đi chơi cũng như thuận lợi để vào trung tâm thành phố. Đây sẽ là một dự án hứu hẹn đem tới những phong cách mới, tiện nghi hiện đại hơn cho thành phố.

Khu chung cư vinhomes nguyễn trãi có kiến trúc vượt trội

Đặc điểm kiến trúc của khu chung cư vinhomes nguyễn trãi sẽ được thiết kế tổng thể theo phong cách chuẩn châu âu với sự đan xen của các tiện ích, dịch vụ xã hội và những tòa tháp chung cư, cùng với đó là trên 60% dành cho không gian xanh điều này làm cho khu chung cư vinhomes nguyễn trãi sẽ có một nét kiến trúc đẹp vượt trội.

vi-tri-vinhomes-smart-city1136x640-1024x577

Chung cư vinhomes nguyễn trãi được đầu tư bởi tập đoàn uy tín

Như chúng ta đã biết, hiện nay vingroup đã là một tập đoàn uy tín và tốt nhất trên thị trường xây dựng chung cư và bất động sản tại việt nam. các dự án do vingroup làm chủ đầu tư đa phần đều hoàn thành thuận lợi và bàn giao đúng thời hạn.  khách hàng của vingroup luôn luôn được đón nhận những sự khác  biệt ưu việt và vượt trội mà chủ đầu tư vingroup đem lại

TỔNG QUAN DỰ ÁN VINHOMES NGUYỄN TRÃI

Tên dự án: Vinhomes Smart City (Vinhomes Nguyễn Trãi – tên gọi chưa chính thức từ CĐT)
Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup – tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.
Địa điểm: Số 233B – 235 Nguyễn Trãi
Tổng diện tích: Chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi có thông tin về diện tích dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi được thi công
Tổng thể quy hoạch: Siêu đô thị bao gồm văn phòng – trung tâm thương mại – tòa nhà chung cư cao tầng

Hiện nay dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi chưa chính thức mở bán, toàn bộ những thông tin về hình ảnh bên trên chỉ mang tính minh họa. Để có thông tin chính xác nhất về dự án cũng như thời gian mở bán, giá thành quý khách vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN VINHOMES NGUYỄN TRÃI.
HOTLINE: 0975 826 821
Mọi thông tin của dự án sẽ được chúng tôi cập nhật tại
Website Chính thức công ty: http://www.canhovinhomesnguyentrai.com/