Vinhomes smart city có trang bị nội thất hiện đại

Toàn bộ dự án là một căn hộ cao cấp, biệt thự và các dịch vụ đẳng cấp thế giới liền kề. Toàn bộ dự án là phủ xanh, tạo môi trường lành và tách cuộc sống đô thị phồn vinh yên tĩnh. Trung tâm thương mại vincom nguyễn trãi với các thương hiệu lớn trên thế giới sẽ phục vụ nhu cầu của người dân mua sắm. Bốn mùa hệ thống hồ bơi và hồ bơi ngoài trời luôn được đầu tư về chất lượng phục vụ tốt nhất người dân. Vinmec, Vinschool chuẩn nhu cầu 5 sao phục vụ chăm sóc sức khỏe quốc tế và hệ thống giáo dục liên cấp.
Các căn hộ tại chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi luôn được thiết kế để đón ánh sáng tự nhiên, đối lưu không khí luôn ở trong các phòng và hầu hết các căn hộ đều có ban công riêng. căn hộ nội thất là mặt hàng cao cấp được nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu. Hệ thống này được áp dụng cho ngôi nhà thông minh cho người dân để tận hưởng công nghệ hàng đầu thế giới tại vinhomes smart city. Chuông cửa hệ thống hiển thị, khóa vân tay, hệ thống nước nóng ổn định, để đảm bảo an ninh tuyệt đối là những gì nhà thông minh cung cấp cho cư dân của mình.
vi-tri-dac-dia-cua-can-ho-vinhomes-lieu-giai
Vinhomes nguyễn trãi dự kiến sẽ cung cấp dịch vụ xuất sắc trong lớp học tốt nhất Hà Nội. Cùng với dự án Royal City được coi là bộ mặt của sự phát triển này ở phía nam của thủ đô. Sẽ góp phần tăng trưởng kinh tế cho khu vực Tây Nam của thành phố.
be-boi-vinhomes-gardenia1
Với những công trình đã được đưa vào sử dụng, và uy tín trong thị trường bất động sản, sẽ cung cấp cho cư dân Vingroup đây một cuộc sống hoàng gia. Thành phố thông minh Vinhomes Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ được nối mạng với chất lượng cuộc sống, để trở thành một nền tảng vững chắc cho một gia đình để phát triển hơn nữa

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s