những lý do cơ bản mà bạn nên tìm hiểu về vinhomes smart city

chung cư vinhomes nguyễn trãi hay còn được gọi với tên là chung cư vinhomes smart city là một dự án chung cư cao cấp được đầu tư từ tập đoàn bđs lớn nhất tại việt nam là tập đoàn vingroup được xây dựng trên diện tích đất rộng 11ha với định hướng trở thành một quần thể chung cư cao cấp,  thông minh và đẳng cấp. với tổ hợp các chung cư cao cấp, các văn phòng và trung tâm thương mại, nhà ở cùng với hệ thống giao thông, cây xanh để tạo cảnh quan
An Ninh Tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng
Dự án chung cu vinhomes nguyen trai được trang bị các sản phẩm nội thất hiện đại như các loại khóa điện tử, khóa vân tay cho các căn hộ, người ra với lực lượng bảo vệ cơ động, các trạm canh, gác cùng với hệ thống camera giám sát sẽ đảm bảo rằng đây là nơi an toàn và an tâm cho người dân.
chung cư vinhomes nguyễn trãi kế thừa những nét tinh hoa tinh tế của vinhomes trong việ xây dựng và phát triển các khu đô thị. đây sẽ là nơi đáp ứng những nhu cầu và mong muốn của khách hàng khi tìm kiếm một không gian tuyệt hảo nằm giữa trung tâm thành phố.
Chủ đầu tư vingroup uy tín với những công trình vinhomes đã được đánh giá cao từ thị trường người mua nhà qua các dự án như:  Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Tân Cảng
Vị trí của chung cư vinhomes nguyễn trãi là nơi thuận tiện cho giao thông đi lại
  • Phía Đông Nam trùng với chỉ giới đường đỏ phía Đông Nam tuyến đường quy hoạch rộng 20.5m
  • Phía Tây Nam trùng chỉ giới đường đỏ Tây Nam tuyến đường quy hoạch rộng 20.5m
  • Phía Tây Bắc giáp với đường quốc lộ 6 – Nguyễn Trãi
  • Phía Đông Bắc trùng chỉ giới đường đỏ phía Đông Bắc, tuyến đường quy hoạch rộng 17,5 m và nhà máy cao su sao vàng.
Với lợi thể về vị trí vàng đang sở hữu, dự án sẽ đam tới cơ hội đầu lớn đối với các nhà đầu tư, tạo ra diện mạo mới khu vực Nguyễn Trãi.
Hạ tầng hiện đại, với nền tảng cơ sở hạ tầng được thừa hưởng từ sự phát triển của quận thanh xuân, vì vậy sự thông thoáng trong giao thông và thuận lợi trong điều kiện xã hội sẽ tạo cho dân cư sự dễ dàng và thuận lợi
Thông tin dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi
Thời điểm hiện tại thì dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi chưa chính thức mở bán, tuy nhiên với những thông tin mà www.canhovinhomesnguyentrai.com có được thì đây sẽ là một căn hộ chung cư cao cấp đáp ứng được nhu cầu về cuộc sống tiện nghi mà bạn mong muốn.
Chính vì thế bạn hãy theo dõi website của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới về dự án căn hộ chung cư vinhomes nguyễn trãi nhé.
Ngoài ra trên website chúng tôi còn cung cấp cho bạn những ý tưởng tham khảo về thiết kế nội thất, thiết kế không gian hay các yếu tố phong thủy để bạn có thể tham khảo và lựa chọn những yếu tố tốt nhất, phù hợp nhất để áp dụng vào căn hộ của bạn.
vinhomes-nguyen-trai

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s