Công trình chung cư vinhomes nguyễn trãi đặc biệt với sắc xanh tự nhiên

Vốn đầu tư của các tập đoàn danh tiếng bất động sản Tập đoàn Vingroup, dự án đô thị chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi từ bán chưa mở đã nhận được sự quan tâm từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước cũng như của khách hàng. Dự án này nhấn mạnh điểm nào để nhận được sự chú ý đặc biệt như vậy? Bài viết sau đây chúng tôi đi qua những điểm nổi bật của dự án gây ấn tượng.
Theo thông tin của một số tờ báo có uy tín, ngoại ô phía tây trong tương lai sẽ được lên kế hoạch để “trung tâm mới” của Thủ đô. Dự án tọa lạc tại 235 Nguyễn Trãi 233 và Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. Vùng đất này nằm dưới sự quản lý của Công ty Thuốc lá Thăng Long và Nhà máy Xà phòng Hà Nội. Nếu vậy, thì trong tương lai gần, trong khi khu vực phía Tây được quy hoạch, sau đó nơi đây sẽ trở thành trung tâm của thủ đô, có nghĩa là sự xuất hiện rằng, tỷ lệ đô thị hóa sẽ tăng lên, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển kinh tế và xã hội-văn hóa của khu vực trong cụ thể và thường Capital.
Là cư dân tương lai trong các dự án Vinhomes Nguyễn Trãi, khách hàng có thể cảm thấy rõ ràng là một thành phố thu nhỏ và nền văn minh hiện đại, hệ thống được coi là tiện ích cộng đồng chung cư sang trọng đẳng cấp quốc tế kẽ và màu xanh lá cây hồ khuôn viên rộng lớn. cảnh quan thiên nhiên và tươi mát tạo điều kiện cho người dân có một cuộc sống hoàn hảo, tiện nghi, lý tưởng nhất ở Việt Nam
Kể từ khi trang web của dự án có vị trí, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố và các khu vui chơi lớn của thủ đô, trung tâm văn hóa, chính trị, các trường đại học lớn, bệnh viện và các tuyến đường huyết mạch dễ dàng. Đây là thuận lợi trong lĩnh vực trao đổi, liên kết các thành phố và các quận ở tỉnh khu vực Thanh Xuân -Hà Tay.Tai Đông, có nhiều tiện ích trước đây có sẵn như: Vinhome Royal City, siêu thị CoopMart, vườn, nhà hát . Nằm bên cạnh nút giao thông chính của thành phố: Crossroads Qu Duy Tiến Nguyễn Trãi-Nguyễn Hoàng Xuân-Hà Đông, gần Ngã Tư Sở, di chuyển thuận tiện đến trạm xe buýt Giáp Bát, bến xe Mỹ Đình, hoặc sân bay Nội Bài quốc tế.
Tiện ích vượt trội tại Vinhomes Nguyễn Trãi
Thành phố thông minh đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi được quy hoạch như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ dịch vụ tiện ích đồng bộ, cơ sở hạ tầng hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế chất lượng cao. trung tâm thương mại, nơi hội tụ lớn của mua sắm các dịch vụ giải trí hoàn hảo cho cư dân. Là thiên đường mua sắm với các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới, một tòa án thực phẩm với nhiều món ăn ngon từ các vùng miền khác nhau và các quốc gia trên thế giới. Bên cạnh đó ở đây có những dịch vụ như phòng tập thể dục, spa, khu vui chơi trẻ em, rạp chiếu phim … và nhiều dịch vụ khác để đáp ứng nhu cầu của cư dân.
Hệ thống chăm sóc sức khõe Vinmec
hệ thống phòng khám đa khoa Vinmec chất lượng cao tiêu chuẩn châu Âu được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại, tạo điều kiện tốt nhất cho việc chăm sóc sức khỏe cho người dân. Phòng tập thể dục, sân tập được đầu tư trang thiết bị hiện đại, huấn luyện viên giàu kinh nghiệm được đào tạo để đáp ứng nhu cầu của một cư dân y tế lớn.
Với căn hộ cao cấp thiết kế, nằm một vị trí đắc địa ở trung  tâm của thành phố, cùng với hệ thống tiện ích vượt trội, không gian xanh rộng lớn … khi hoàn thành, Nguyễn Traichac chắc Vinhomes Smart City sẽ là một dấu hiệu của thiết kế kiến trúc bậc nhất, cũng như nâng cao giá trị của cuộc sống mới xứng đáng là một dễ sống nhất vốn khu vực đô thị.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s