căn hộ chung cư vinhomes nguyễn trãi hiện đại bậc nhất tại tây hà nội

VINHOMES NGUYỄN TRÃI – KHU ĐÔ THỊ NỔI BẬT BẬC NHẤT PHÍA TÂY THÀNH PHỐ
Dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi là một trong những khu đô thị được quy hoạch hiện đại tại phía tây của thành phố hà nội trong khu vực quận thanh xuân, vinhomes nguyễn trãi sở hữu vị trí đắc địa trên trục đường nguyễn trãi thanh xuân hà nội, nó nằm đối diện với khu đô thị hoàng gia vinhomes royal city. theo như quy hoạch của thành phố thì khu đô thị này sẽ trở thành điểm nhấn đặc biệt của phía tây nam thành phố hà nội trong thời gian tới.
Phối cảnh dự án Vinhomes Nguyễn Trãi
Chung cư vinhomes nguyễn trãi – đô thị hiện đại phía tây nam hà nội 
chung cư vinhomes nguyễn trãi sẽ được xây dựng trên khu đất của nhà máy thăng long và nhà máy xà phòng hà nội. đây là khu vực có hạ tầng tương đối hiện đại và mục tiêu mang đến nơi này thành một trung tâm kinh tế, chính trị, vui chơi, giải trí mới của thành phố hà nội. đây là nơi có những tuyến đường giao cắt quan trọng, vinhomes nguyễn trãi sở hữu các đầu mối trọng điểm để kết nối với các tỉnh ngoại thành cũng như với trung tâm thành phố hà nội.
chung cư vinhomes nguyễn trãi sẽ tạo thành một không gian mới, không bộ mặt mới cho thành phố hà nội với nhiều khoảng xanh và các công trình tổ hợp tiện ích chăm sóc sức khỏe con người, đáp ứng nhu cầu của người dân củ vinhomes nguyễn trãi cũng như cư dân trong khu vực.
các căn hộ hiện đại trong khu đô thị vinhomes nguyễn trãi sẽ bao gồm các tòa nhà công trình về văn phòng cho thuê, các trung tâm thương mại, các tòa nhà chung cư, nhà ở cao tầng. và các tiện ích phục vụ cuộc sống đầy đủ tiện nghie.
vi-tri-vinhomes-nguyen-trai
Một điểm nữa không thể không nhắc tới, đó là những cư sân khi sinh sống tại một “siêu đô thị” bậc nhất Việt Nam cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp quốc tế, đáp ứng tiêu chuẩn 5 sao như hệ thống giáo dục quốc tế từ mầm non tới THCS mang thương hiệu Vinschool, phòng khám quốc tế thương hiệu Vinmec, trung tâm thương mại bao gồm các của hàng mua sắm đến từ các thương hiệu đình đám, các cửa hàng ẩm thực Âu Á hấp dẫn…
Cũng như các dự án khác của Vingroup, thiết kế tại Vinhomes Nguyễn Trãi được chú trọng hàng đầu với mục tiêu đem lại cho cư dân sinh sống tại đây cảm giác thư thái, nhẹ nhàng, yên bình nhưng không kém phần sang trọng trẻ trung. Không chỉ thế, khu đô thị mong muốn mang lại sự hài hòa giữa cuộc sống hiện đại và không gian thiên nhiên, giúp các hộ gia đình vừa có thể tận hưởng cuộc sống, vừa dễ dàng thỏa mãn các nhu cầu thường nhật.
Hệ thống an ninh bảo mật cùng thiết kế độc đáo tại khu đô thị đẳng cấp thương hiệu Vinhomes Nguyễn Trãi mang phong cách sống hiện đại, hài hòa thiên nhiên và phong thủy của người Châu Á cũng là lợi thể của dự án đầy tiềm năng này.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s