chưng cư vinhomes nguyễn trãi là dự án tiêu điểm của quận thanh xuân

với những hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và cơ sở vật chất sẵn có để có thể phát triển bền vững, chung cư vinhomes nguyễn trãi đang là tiêu điểm hình thành một tổ hợp siêu đô thị lớn tại khu vực thanh xuân

chung cư vinhomes nguyễn trãi tiêu điểm mới của thành phố

kế thừa những đặc điểm cũng như thuận lợi về cơ sở hạ tầng sẵn có của quận thanh xuân, dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi đang là một trong những dự án được mong đợi nhất, hiện nay các nhà đầu tư về chung cư cao cấp đang có sự so sánh giữa chung cư vinhomes nguyễn trãi và chung cư vinhomes trần duy hưng. đây đều là những công trình cao cấp mà chủ đầu tư vingroup đang triển khai.

khong-gian-xanh-vinhomes-city-nguyen-trai-1024x293

Dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi với kế hoạch phát triển không gian sống xanh, đây là một không gian sống với trên 70% dành cho việc trồng cây, với không gian xanh các tiện ích phục vụ cuộc sống kết hợp như, hệ thống chuỗi nhà hàng cao cấp, hệ thống các siêu thị vinmart, vinpro, hay các trường học liên cấp sẽ đáp ứng nhu cầu về tiện nghi phục vụ cuộc sống của dân cư nơi đây.

chung cư vinhomes nguyễn trãi sẽ trỏ thành dự án mong đợi và là tiêu điểm mới của quận thanh xuân cũng như thị trường bất động sản thành phố hà nội.

Dự án căn hộ chung cư vinhomes nguyễn trãi (Vinhomes Nguyễn Trãi Smart City) địa chỉ: 233 – 235 Nguyễn trãi do tập đoàn vingroup đầu tư và được thiết kế bởi công ty Atkins hứa hẹn mang đến một diện mạo mới cho thủ đô hà nội. Tổng thể dự án sẽ bao gồm hơn 60% dành cho công viên cây xanh và các tiện nghi cao cấp. Nhà thầu xây dựng Delta – Coteccons, phong cách thiết kế châu âu

Liên hệ đặt trước ngay bây giờ để có căn hộ chung cư vinhomes nguyễn trãi tại vị trí tốt nhất

Theo dõi website của chúng tôi để cập nhật các thông tin mới nhất về dư án

Website: canhovinhomesnguyentrai.com

Tư vấn viên cao cấp

Mr. Thịnh: 0975 826 821 – 0906 288 592

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s