nội thất chung cư vinhomes nguyễn trãi

chung cư vinhomes nguyễn trãi là một trong các dự án điển hình được sự đầu tư mạnh mẽ của tập đoàn vingroup. dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi dự tính sẽ được cho ra thị trường với nhiều căn hộ chung cư đẳng cấp và sang trọng. với lối kiến trúc nội thất được thiết kế ưu việt thông minh. nhằm mục tiêu mang đến sự hoàn hảo cho cuộc sống mỗi gia đình

can-ho-thong-minh-vinhomes-arcadia-730x4301

Nội thất của vinhomes nguyễn trãi

nội thất của các căn hộ vinhomes nguyễn trãi đi vào phong cách thiết kế châu âu hiện đại, sang trọng nhưng vẫn đảm bảo sự nhất quán về phong thủy cũng như thân thiện với môi trường. không gian nội thất được thiết kế để làm nổi bật sự sang trọng lịch lãm của những đường lối kiến trúc châu âu và kết hợp với chất liệu cũng như mầu sắc hài hòa với kiến trúc việt nam. các yếu tố về mặt phong thủy cũng như thời tiết được quan tâm nhiều và thể hiện rõ rệt qua các chất liệu sử udngj trong nội thất của căn hộ.

44b28-20161014140335-d3382b252812529

Căn hộ vinhomes nguyễn trãi phù hợp với mục đích sử dụng

có thể nói rằng căn hộ vinhomes nguyễn trãi đáp ứng đầy đủ các mục đích sử dụng của mỗi gia đình, với tiêu chuẩn chất lượng 5 sao và sự đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, phong thủy, các căn hộ được làm với loại có 01 phòng ngủ đến các căn 04 phòng ngủ để đáp ứng được sự sử dụng tối đa không gian sinh hoạt của nhiều thành viên trong gia đình.

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s