Tổ hợp công trình Vinhomes Nguyễn Trãi

Tổ hợp công trình Vinhomes Nguyễn Trãi – vinhomes smart city là một quần thế kiến trúc bao gồm nhiều yếu tố tạo nên một siêu đô thị được đầu tư bởi vingroup với mục tiêu xây dựng các công trình văn phòng, nhà ở thương mại cao 35 đến 46 tầng với các tiện nghi hiện đại và hệ thống công viên cây xanh, giao thông thuận lợi.

Quy mô dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi

Đây là một tổ hợp quy mô dự án lớn vào khoảng 11ha với các công trình về nhà ở, nhà thương mại các trung tâm mua sắm, tiện ích về bệnh viện trường học và các tòa nhà văn phòng có chiều cao từ 35 tầng đến 46 tầng nằm tại địa chỉ số 233 233b 235 nguyễn trãi thanh xuân hà nội mà vừa qua đã được ubnd thành phố hà nội ký quyết định phê duyệt trên quy hoạch tổng thể 1/500 của dự án.

Đây sẽ là một siêu đô thị với nhiều những  tính năng hiện đại với quy mô tương đương và lớn hơn siêu dự án vinhomes royal city.

vi-tri-du-an-vinhomes-smart-city

Diện tích dự án vinhomes nguyễn trãi

Chung cư vinhomes nguyễn trãi có tổng diện tích xây dựng vào khoảng 109.980m2 (gần bằng quy mô dự án Royal City 120.945 m2). trong quy hoạch dự án được duyệt thì vinhomes nguyễn trãi sẽ đầu tư vào xây dựng vào các công trình chung cư 43 tầng trên khu đất 15.180m2 và tổng diện tích mặt sàn vào khoảng  239.330m2 còn lại sử dụng vào việc xây dựng cảnh quan, hồ nước, cây xanh.

Ngoài ra, khu đô thị này còn sử dụng trên 52.000m2 có chức năng làm các tòa nhà hỗn hợp thương mại, dịch vụ và nhà ở, chiều cao công trình từ 35 đến 46 tầng.
Khu Tổ hợp này có vị trí phía Tây Bắc nằm trên đường Nguyễn Trãi, Phía Đông Bắc giáp tuyến đường quy hoạch mặt cắt ngang 17,5m và Nhà máy Cao su Sao Vàng; Phía Đông Nam và Tây Nam giáp đường quy hoạch.

Liên hệ đặt trước chung cư vinhomes nguyễn trãi

Dự án căn hộ chung cư vinhomes nguyễn trãi (Vinhomes Nguyễn Trãi Smart City) địa chỉ: 233 – 235 Nguyễn trãi do tập đoàn vingroup đầu tư và được thiết kế bởi công ty Atkins hứa hẹn mang đến một diện mạo mới cho thủ đô hà nội. Tổng thể dự án sẽ bao gồm hơn 60% dành cho công viên cây xanh và các tiện nghi cao cấp. Nhà thầu xây dựng Delta – Coteccons, phong cách thiết kế châu âu

Liên hệ đặt trước ngay bây giờ để có căn hộ chung cư vinhomes nguyễn trãi tại vị trí tốt nhất

Theo dõi website của chúng tôi để cập nhật các thông tin mới nhất về dư án

Website: canhovinhomesnguyentrai.com
Tư vấn viên cao cấp
Mr. Thịnh: 0975 826 821 – 0906 288 592

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s