chung cư vinhomes nguyễn trãi căn hộ đẳng cấp

chung cư vinhomes nguyễn trãi căn hộ đẳng cấp

Có thể nói dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi là dự án chung cư đẳng cấp vươn tầm quốc tế. với dự án đầu tư vinhomes nguyễn trãi thì đây là trọng điểm của thành phố cũng như trọng điểm đầu tư của tập đoàn vingroup. Dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi được xây dựng trên khu đất rộng 11ha tại nơi có vị trí tốt nhất, khu vực này có dân sư sần uất nhất quận thanh xuân. đó cũng là nơi tập trung dân cư, cơ sở hạ tầng cũng với những tiện nghi nền tảng để phát triển toàn diện. chung cư vinhomes nguyễn trãi được hưởng lợi rất lớn từ vị trí mang đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi cũng như đẳng cấp thế giới

can-ho-mau-chung-cu-vinhomes-nguyen-trai.jpg

Dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi là trọng điểm đầu tư

Tầm nhìn chiến lược của vingroup khi xác định mục tiêu chung cư vinhomes nguyễn trãi là trọng điểm đầu tư  thiết kế và xây dựng. tại đây chủ đầu tư vingroup muốn xây dựng một thành phố khép kín với tầm thương hiệu nhà ở cao cấp không chỉ tại việt nam mà còn mong muốn vươn xa hơn trên trường quốc tế.

Dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi là tổ hợp các thành phần văn phòng – khu nhà ở thương mại, trung tâm thương mại cao cấp. được xây dựng trên khu đất rông khoảng 11ha với diện tích xây dựng khoảng 29% quỹ đất, còn lại sẽ dành cho các không gian vui chơi giải trí, không gian xanh cũng như đầu tư vào để trồng cây, làm hồ nước góp phần tạo dựng môi trường sống lý tưởng.

CHung cư vinhomes nguyễn trãi sẽ được thụ hưởng các tiện ích tiện nghi cao cấp mà tập đoàn vingroup đã xây dựng như vincom, vinmec, vinshool. với nội thất hiện đại sử dụng của những hãng nội thất nổi tiến trên thế giới để phục vụ cuộc sống tốt hơn cho dân cư nơi đây.

Dự án căn hộ chung cư vinhomes nguyễn trãi (Vinhomes Nguyễn Trãi Smart City) địa chỉ: 233 – 235 Nguyễn trãi do tập đoàn vingroup đầu tư và được thiết kế bởi công ty Atkins hứa hẹn mang đến một diện mạo mới cho thủ đô hà nội. Tổng thể dự án sẽ bao gồm hơn 60% dành cho công viên cây xanh và các tiện nghi cao cấp. Nhà thầu xây dựng Delta – Coteccons, phong cách thiết kế châu âu

Liên hệ đặt trước ngay bây giờ để có căn hộ chung cư vinhomes nguyễn trãi tại vị trí tốt nhất

Theo dõi website của chúng tôi để cập nhật các thông tin mới nhất về dư án

http://www.canhovinhomesnguyentrai.com

Tư vấn viên cao cấp

Mr. Thịnh: 0975 826 821 – 0906 288 592

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s