Chung cư vinhomes nguyễn trãi địa chỉ sống lý tưởng

Chung cư vinhomes nguyễn trãi địa chỉ sống lý tưởng

Hiện nay nhu cầu mua nhà chung cư của các gia đình trẻ đang trở lên rất nóng, các gia đình trẻ thường lựa chọn các dự án chung cư cao cấp có các tiện nghi hiện đại và các dịch vụ tiện ích phục vụ cuộc sống gần sát bên cạnh mình.
Chung cư vinhomes nguyễn trãi là một dự án đầu tư của vingroup vào xây dựng khu chung cư cao cấp kết hợp các dịch vụ giải trí công viên cây xanh.
Đây là dự án chung cư với tổng diện tích lên khoảng 11ha nằm tại vị trí khu đất vàng của thủ đô. sau khi quy hoạt thành phố đã duy chuyển khu công nghệ cao xà lá và để lại một không gian rộng với mục đích xây dựng đô thị và không gian xanh.
chính vì thế khi lên phương án thiết kế cũng như quy hoạch dự án này nhà đầu tư vingroup đã dùng tới trên 70% cho không gian xanh, các dịch vụ tiện ích cũng như căn hộ chung cư được quy hoạch đan xen giữa các không gian đó tạo thành một khu đô thị nghỉ dưỡng giữa lòng thành phố.

Vị trí chung cư vinhomes nguyễn trãi như nào

Với địa thế sở hữu một vị trí đất “vàng” trong quy hoạch thủ đô. chung cư vinhomes nguyễn trãi nằm ngay tại cửa ngõ phía tây của thành phố hà nội, đối diện với khu trung tâm thương mại royal city nguyễn trãi, chung cư vinhomes nguyễn trãi hiện nay đang chiếm vị thế gần như tốt nhất trong các khu chung cư trên địa bàn thành phố hà nội.
Dự án vinhomes nguyễn trãi được chấp thuận phê duyệt và đầu tư của UBND thành phố để thay thế vùng đất trước kia thuộc nhà máy cao su, xà phòng, thuốc lá thăng long và hướng đến việc xây dựng không gian xanh cho thủ đô Hà nội

Vinhomes nguyễn trãi có thiết kế xứng tầm đẳng cấp

Mỗi một căn hộ chung cư vinhomes nguyễn trãi đều có một nét riêng biệt không giống nhau, mỗi căn hộ sẽ hướng dế một khung cảnh thiên nhiên, gần gũi và hài hòa. Đặc biệt với phong thủy thì các căn hộ trong khu chung cư vinhomes nguyễn trãi đều có thể tận dụng toàn bộ ánh sáng tự nhiên, làm cho căn phòng tràn đầy năng lượng. Thiết kế hiện đại cùng với những trang bị nội thất hiện đại xứng tầm với đẳng cấp của chủ nhân căn hộ . Tất cả được vingroup xây dựng lên nhằm đem lại cho gia chủ một không gian sống hài hòa, thoải mái, vui vẻ và hạnh phúc.
Dự án căn hộ chung cư vinhomes nguyen trai (Vinhomes Nguyễn Trãi Smart City) địa chỉ: 233 – 235 Nguyễn trãi do tập đoàn vingroup đầu tư và được thiết kế bởi công ty Atkins hứa hẹn mang đến một diện mạo mới cho thủ đô hà nội. Tổng thể dự án sẽ bao gồm hơn 60% dành cho công viên cây xanh và các tiện nghi cao cấp. Nhà thầu xây dựng Delta – Coteccons, phong cách thiết kế châu âu
Liên hệ đặt trước ngay bây giờ để có căn hộ chung cư vinhomes nguyễn trãi tại vị trí tốt nhất
Theo dõi website của chúng tôi để cập nhật các thông tin mới nhất về dư án

Tư vấn viên cao cấp

Mr. Thịnh: 0975 826 821 – 0906 288 592

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s