Căn hộ vinhomes nguyễn trãi có thiết kế đẳng cấp

Căn hộ vinhomes nguyễn trãi có thiết kế đẳng cấp

Nhắc đến vinhomes thì khó có thể không nhắc tới những tiện ích cộng đồng và những phong cách thiết kế trong căn hộ chung cư hướng đến sự thoải mái của người dùng.

Căn hộ vinhomes nguyễn trãi có thiết kế đẳng cấp

với nội thất được thiết kế tỉ mỉ tinh tế đến từng đường nét chi tiết thì căn hộ chung cư vinhomes nguyễn trãi hiện đang là căn hộ chung cư có thiết kế đáng mong chờ nhất từ trước đến nay cho căn hộ chung cư cao cấp.

Mỗi căn hộ trong chung cư vinhomes nguyễn trãi có những nét thiết kế khác nhau, hướng nhìn được ưu tiên về không gian xanh gần gũi với thiên nhiên. đặc biệt mỗi căn hộ đều có thể tận dụng được ánh sáng từ tự nhiên, vừa tiết kiệm tiêu hao điện năng, vừa gẫn gũi với môi trường.

48_-do-thi-xanh.jpg

Tại chung cư Vinhomes Smart City, mỗi căn hộ đều có ít nhất 2 phòng, những nội thất hiện đại, đầy đủ tiện nghi cũng được trang bị. Một không gian ấp ám, vui vẻ nhất sẽ được tái hiện tại căn hộ, tạo cho gia chủ cảm giác luôn hạnh phúc, thăng hoa trong cuộc sống

Chung cư vinhomes nguyễn trãi có những tiện ích cho cộng đồng

Ngoài những ưu điểm vượt trội trong thiết kế nội thất căn hộ thi chung cư vinhomes nguyễn trãi còn đáp ứng được các tiện ích dành cho cộng đồng như các dịch vụ phong phú đẳng cấp, các khu trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện. Hệ thống trường học quốc tế, bệnh viện Vinmec của chung cư vinhomes nguyễn trãi cũng được chú trọng và quan tâm xây dựng. Ngoài ra, hàng loạt những tiện ích khác đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí cũng là một phần nổi trội, làm nên đẳng cấp của khu đô thị.

tien-ich-của-vinhomes-liễu-giai-1024x662.jpg

Đặc biệt, an ninh tại khu đô thị luôn được đảm bảo tốt nhất với hệ thống Camera 24/7, các chốt bảo vệ và cơ động luôn túc trực, kiểm tra 24/24 để đảm bảo an ninh riêng biêt, an toàn nhất cho cư dân.

security-engineer-1-.jpg

Dự án căn hộ chung cư vinhomes nguyễn trãi (Vinhomes Nguyễn Trãi Smart City) địa chỉ: 233–235 Nguyễn trãi do tập đoàn vingroup đầu tư và được thiết kế bởi công ty Atkins hứa hẹn mang đến một diện mạo mới cho thủ đô hà nội. Tổng thể dự án sẽ bao gồm hơn 60% dành cho công viên cây xanh và các tiện nghi cao cấp. Nhà thầu xây dựng Delta — Coteccons, phong cách thiết kế châu âu

Liên hệ đặt trước ngay bây giờ để có căn hộ chung cư vinhomes nguyễn trãi tại vị trí tốt nhất

Theo dõi website của chúng tôi để cập nhật các thông tin mới nhất về dư án

http://www.canhovinhomesnguyentrai.com

Tư vấn viên cao cấp

Mr. Thịnh: 0975 826 821–0906 288 592

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s