mua căn hộ tại chung cư vinhomes nguyễn trãi

Cách chọn lựa căn hộ phù hợp tại chung cư vinhomes nguyễn trãi

để chọn lựa được một căn hộ phù hợp tại tổ hợp chung cư vinhomes nguyễn trãi có rất nhiều yếu tố quyết định. tuy nhiên ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số ý tưởng về cách chọn lựa cho căn hộ phù hợp tại chung cư vinhomes nguyễn trãi, dự án mà sắp tới đây sẽ là điểm nhấn của thị trường bđs.

Lựa chọn căn hộ tại chung cư vinhomes nguyên trãi như nào

Để chọn được căn hộ phù hợp với mình tài các tòa chung cư vinhomes nguyễn trãi bạn cần để ý đến các yếu tố cơ bản về phong thủy.
Đầy tiên bạn nên chọn những căn hộ có vị trí phong thủy tốt tránh vị trí bị che chắn bởi các tòa chung cư khác làm ảnh hưởng tới việc lưu thông ánh sáng mặt trời trong phòng, đó gọi là mạch, nếu ánh sáng lưu thông tốt đến các vị trí trong phòng thì căn hộ của bạn sẽ không bị ẩm mốc.

Thứ hai bạn nên chọn lựa tòa chung cư có vị thế núi tựa, nghĩa là đằng sau căn hộ chung cư bạn chọn nên có một tòa chung cư khác cao hơn nó, ý nghĩa núi tựa là sự che chắn, sự đón gió lớn mạnh cũng như sự bảo vệ. trong trường hợp chọn căn hộ tại chung cư vinhomes nguyễn trãi bạn nên để ý đến việc lưa chọn căn hộ chung cư nào có tầng vừa phải.

Không chọn các căn hộ tầng quá cao. vì theo phong thủy càng lên cao thì cái lạnh càng nhiều, bạn sẽ cảm thấy cô quạnh, đìu hiu, và hay buồn bực.
Nhưng bạn cũng không nên chọn những căn hộ có vị trí quá thấp bởi vì nếu chọn những căn hộ có vị trí thấp thì sẽ bị tiếng ồn làm ảnh hưởng chưa kể đến nhiều khi bạn sẽ có cảm giác bức bạch hay bị đè nén.
Vi thế khi chọn mua căn hộ tại chung cư vinhomes nguyễn trãi bạn cần lựa chọn sáng xuốt, thông mình và chọn được căn hộ chung cư phù hợp nhất với bản thân mình.
hiên nay dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi mới bắt đầu vào giai đoạn sơ khai, và toàn bộ các thông tin còn chưa được nhà đầu tư vingroup hé lộ, tuy nhiên nếu bạn đang có ý định mua căn hộ tai chung cư vinhomes nguyễn trãi thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về dự án này nhé.

Thông tin về dự án vinhomes nguyễn trãi

Dự án căn hộ chung cư vinhomes nguyễn trãi (Vinhomes Nguyễn Trãi Smart City) địa chỉ: 233 – 235 Nguyễn trãi do tập đoàn vingroup đầu tư và được thiết kế bởi công ty Atkins hứa hẹn mang đến một diện mạo mới cho thủ đô hà nội. Tổng thể dự án sẽ bao gồm hơn 60% dành cho công viên cây xanh và các tiện nghi cao cấp. Nhà thầu xây dựng Delta – Coteccons, phong cách thiết kế châu âu
Liên hệ đặt trước ngay bây giờ để có căn hộ chung cư vinhomes nguyễn trãi tại vị trí tốt nhất
Theo dõi website của chúng tôi để cập nhật liên tục tiến độ của dự án chung cư vinhomes smart city nguyễn trãi

Tư vấn viên cao cấp

Mr. Thịnh: 0975 826 821 – 0906 288 592

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s