Có nên mua chung cư vinhomes nguyễn trãi

Có nên mua chung cư vinhomes nguyễn trãi

Trong những công trình chung cư cao cấp trọng điểm của thành phố hà nội một vài năm tới thì chung cư vinhomes nguyễn trãi là một điểm nóng, nổi bật trên vị trí chiến lược của thành phố.

Sau khi di dời nhà máy cao su thuốc là xà phóng thăng long ra ngoài thành phố thì khu đất số 233 235 nguyễn trãi đã trở thành một vị trí chiến lược.

Thời gian gần đây được sự cấp phép của ubnd thành phố hà nội thì tập đoàn vingroup đã đầu tư vào đây một tổ hợp đô thị chung cư vinhomes nguyễn trãi. đây là dự án chung cư cao cấp kết hợp cảnh quan môi truowgng.

tổng thể dự án sẽ chiếm tới hơn 60% dành cho không gian xanh, ngoài ra còn dành cho các tổ hợp vui chơi, giải trí, bệnh viện trường học vv.

Với phương thức thiết kế châu âu thì dự án vinhomes nguyễn trãi khi hoàn thành sẽ là một trung tâm mới của thành phố hà nội. các căn hộ mang phong cách cao cấp. hiện đại, tiện nghi để phục vụ cho cuộc sống hàng ngày của dân cư.

Vị thế của dự án tương đối thuận tiện cho người dân di chuyển với đường bộ, đường sắt, hầm chui, đường vành đai vv.

Nút-giao-thông-4-tầm-nhìn-từ-Vinhomes-Nguyễn-Trãi.jpg

Tổ hợp đô thị chung cư vinhomes nguyễn trãi nằm trên trục đường nguyễn trãi – hà đông, tiếp giáp với các khu đô thị lớn như royal, hà đông, ciputra vv. hệ thống giao thông thuận tiện cho việc đi lại hàng ngày của bạn với các phương tiện giao thông như taxi, xe bus, đường sắt trên cao, hệ thống đường bộ thuận tiện.

♦ Tiếp giáp ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến – Nguyễn Xiển – Hà Đông

♦ Gần ngã tư sở (Láng – Tây Sơn – Trường Chinh – Nguyễn Trãi)

♦ Kết nối 3 quận sầm uất bậc nhất Hà Nội là Thanh Xuân – Từ Liêm – Hà Đông

♦ Sở hữu 3 tầm view đẹp nhìn ra: Đường Nguyễn Trãi – đường vành đai 3 – ngã tư sở

Placeholder Image

Thông tin dự án vinhomes nguyễn trãi

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi dự kiến sẽ là một tổ hợp siêu đô thị từ chung cư cao tầng – văn phòng với hệ thống hạ tầng hiện đại.

Như Royal City, dự án sẽ được xây dựng trên tổng diện tích khoảng hơn 10ha đất, tập hợp hạ tầng sang trọng – đẳng cấp hiện nay và được thiết kế bởi các kiến trúc sư nổi tiếng trên thế giới.
Nếu Royal xây dựng một cuộc sống hoàng gia đẳng cấp, Vinhomes Gardenia xây dựng một siêu đô thị đáng sống bậc nhất Hà Nội từ cảm hứng đóa nhài tây trong sớm ban mai thì Vinhomes Nguyễn Trãi Smart City sẽ đem tới một không gian sống sang trọng – cao cấp từ cảm hứng vầng mặt trời vừa ấm áp vừa tỏa sáng rực rỡ.
Không chỉ chú trong đến hạ tầng cơ sở vật chất hiện đại, chung cư Vinhomes Smart City coi trọng sự hài hòa giữa cuộc sống tự nhiên và cuộc sống tiện nghi. Từng chi tiết trong căn hộ được chú trọng đem đến không gian sống thoáng đãng, thư giãn nhờ thiết kế thông minh hứng gió và ánh sáng tự nhiên.
Đồng thời, tỷ lệ xây dựng thấp (dưới 30%) hứa hẹn sẽ đem tới một không gian xanh – sạch giữa trung tâm Hà Nội.
VINHOMES-NGUYEN-TRAI.jpg
Dự án căn hộ chung cư vinhomes nguyễn trãi (Vinhomes Nguyễn Trãi Smart City) địa chỉ: 233 – 235 Nguyễn trãi do tập đoàn vingroup đầu tư và được thiết kế bởi công ty Atkins hứa hẹn mang đến một diện mạo mới cho thủ đô hà nội. Tổng thể dự án sẽ bao gồm hơn 60% dành cho công viên cây xanh và các tiện nghi cao cấp. Nhà thầu xây dựng Delta – Coteccons, phong cách thiết kế châu âu
Liên hệ đặt trước ngay bây giờ để có căn hộ chung cư vinhomes nguyễn trãi tại vị trí tốt nhất
Theo dõi website của chúng tôi để cập nhật liên tục tiến độ của dự án chung cư vinhomes smart city nguyễn trãi
Tư vấn viên cao cấp

Mr. Thịnh: 0975 826 821 – 0906 288 592

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s