Chung cư vinhomes nguyễn trãi smart city

Chung cư vinhomes nguyễn trãi smart city

Với sự đầu tư của tập đoàn vingroup thì dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi smart city đang trỏ thành mộ điểm nhấn trong ngành bất động sản miền bắc. đặc biệt là sau những công trình tầm cỡ quốc tế như vinhomes royal city, vinhomes times city vvn. hiện nay dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi smart city đang tạo nên một cơn sốt trong giới bất động sản

vinhomes-smart-city-3

Dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi smart city là điểm nóng của thị trường

Trong thời gian gần đây những dự án bất động sản mới được đầu tư vào thường sẽ mang những ưu thế vượt trội tạo dựng cho người mua nhà được những giá trị đích thực của bất động sản. Tiên phong trong lĩnh vực bất động sản miền bắc phải kể đế tập đoàn vingroup, với các công trình chung cư cao cấp, khu đô thị lớn trong đó khu đô thị cao cấp chung cư vinhomes nguyễn trãi smart city đang là một dự án tiêu điểm.

Với ưu thế về địa lý sẵn có đó là sự tiện lợi trong việc di chuyển đi lại và vị trí công trình thì căn hộ chung cư vinhomes nguyễn trãi sẽ là một nơi đang mua nhất cho người dân và cũng là nơi đáng chú ý nhất tạo nên điểm nóng của thị trường nhà đất trong năm nay.

tien-ich-cua-vinhomes-lieu-giai-1024x662

Ưu điểm vượt trội tạo nên điều đó chính là vị thế khu chung cư vinhomes nguyễn trãi, hiện nay dự án đang được bắt đầu quy hoạch và triển khai thực hiện tại số 233 – 235 nguyễn trãi thanh xuân hà nội. Đây là khu đất vàng nằm tron quy hoạch đô thị của thành phố hà nội. nằm trên trục đường nguyễn trãi – hà đông, sát đường vành đai ba, và vành đai hai đang được khởi công xây dựng.

Bên cạnh đó chủ đầu tư vingroup gần như đảm bảo rằng công trình sẽ được khởi công và bàn giao đúng theo tiến độ. Ngoài ra còn đảm bảo chất lượng công trình, do đó đây là điểm đến lý tưởng của người mua nhà và cũng là món bánh lớn cho người đầu tư bđs.

Placeholder Image

TỔNG QUAN DỰ ÁN VINHOMES NGUYỄN TRÃI

Tên dự án: Vinhomes Smart City (Vinhomes Nguyễn Trãi – tên gọi chưa chính thức từ CĐT)
Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup – tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.
Địa điểm: Số 233B – 235 Nguyễn Trãi
Tổng diện tích: Chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi có thông tin về diện tích dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi được thi công
Tổng thể quy hoạch: Siêu đô thị bao gồm văn phòng – trung tâm thương mại – tòa nhà chung cư cao tầng

Hiện nay dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi chưa chính thức mở bán, toàn bộ những thông tin về hình ảnh bên trên chỉ mang tính minh họa. Để có thông tin chính xác nhất về dự án cũng như thời gian mở bán, giá thành quý khách vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN VINHOMES NGUYỄN TRÃI.
HOTLINE: 0975 826 821
Mọi thông tin của dự án sẽ được chúng tôi cập nhật tại
Website Chính thức công ty: http://www.canhovinhomesnguyentrai.com/

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s